Tham quan

THAM QUAN TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU SẢN PHẨM VÀ CHẠY MẪU LIỆU

Trung Tâm Nghiên Cứu Sản Phẩm Và Chạy Mẫu Liệu Hợp Phát

THÔNG TIN GIỚI THIỆU

Hợp Phát chính thức khai trương Trung Tâm Nghiên Cứu Sản Phẩm Và Chạy Mẫu Liệu vào ngày 12/12/2023 tại Bến Lức – Long An. Trung tâm được đầu tư xây dựng với quy mô 350m2, thiết kế theo phong cách hiện đại và trưng bày những dòng máy có công nghệ mới nhất, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế. Đây là mô hình hoạt động bao gồm nhiều tiện ích phục vụ cho Quý Khách Hàng có nhu cầu tìm hiểu sản phẩm, công nghệ và chạy thử mẫu thực tế khi có nhu cầu trang bị thêm máy móc cho dây chuyền sản xuất.

Quang cảnh phía trước Showroom Hợp Phát
Quang cảnh phía trước Showroom Hợp Phát

Quang cảnh xung quanh của Showroom Hợp Phát - 2
Quang cảnh xung quanh của Showroom Hợp Phát – Hình 2

Lý do ra đời Trung tâm nghiên cứu sản phẩm  chạy mẫu liệu của Hợp Phát

Nghiên cứu, phát triển và trưng bày các sản phẩm mới

Bằng việc tập trung mạnh mẽ vào nghiên cứu và phát triển các ứng dụng công nghệ mới đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường, Hợp Phát không ngừng đưa ra các sản phẩm tiên tiến, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất từ khách hàng. Công ty luôn tìm kiếm và áp dụng những công nghệ mới nhất, từ các phương pháp tách màu hiện đại đến việc cải thiện hiệu suất và tính linh hoạt của các sản phẩm.

Các Kỹ sư Hợp Phát nghiên cứu sản phẩm mới
Các Kỹ sư Hợp Phát nghiên cứu sản phẩm mới

Chạy mẫu liệu thực tế

Chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của việc thử nghiệm mẫu liệu sẽ mang tính quyết định rất lớn trong việc quý khách hàng đưa ra quyết định đầu tư. Do đó, Hợp Phát đã trang bị đầy đủ máy móc và thiết bị hiện đại nhất tại Trung Tâm, tạo điều kiện tối ưu cho việc chạy thử mẫu liệu. Điều này không chỉ giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm mà còn đem đến sự hài lòng cao nhất cho quý khách hàng.

Chạy mẫu liệu cho các khách hàng tham quanĐào tạo và nâng cao tay nghề kỹ sư

Việc xây dựng Trung Tâm Nghiên Cứu Sản Phẩm Và Chạy Mẫu Liệu của Hợp Phát là một dấu ấn quan trọng, không chỉ tạo ra không gian hiện đại và rộng rãi cho việc nghiên cứu và trưng bày các sản phẩm mới, mà còn là nơi để đào tạo và nâng cao tay nghề cho kỹ sư.

Đào tạo và nâng cao tay nghề cho các kỹ sư Hợp Phát
Đào tạo và nâng cao tay nghề cho các kỹ sư Hợp Phát

Mục tiêu của chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc cung cấp sản phẩm mà còn là cung cấp một dịch vụ sau bán hàng nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Môi trường chuyên nghiệp, kích thích sáng tạo cho đội ngũ kỹ sư

Việc xây dựng Trung Tâm Nghiên Cứu Sản Phẩm và Chạy Mẫu Liệu của Hợp Phát còn có mục tiêu tạo ra một môi trường đổi mới, chuyên nghiệp và kích thích sáng tạo, nhằm thúc đẩy tinh thần học hỏi và nâng cao tay nghề của đội ngũ kỹ sư. Thông qua đó, chúng tôi hướng đến mục tiêu cải thiện không chỉ chất lượng sản phẩm mà còn chất lượng dịch vụ, đảm bảo rằng mọi trải nghiệm của khách hàng đều nâng cao và đáp ứng hiệu quả nhất. 

Môi trường tổng thể bên trong Showroom Hợp Phát
Môi trường tổng thể bên trong Showroom Hợp Phát