Về Chúng Tôi

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty Hợp Phát – Đơn vị cung cấp thiết bị phục vụ nông nghiệp và công nghiệp hàng đầu

Được thành lập từ năm 2014, với nhiều năm kinh nghiệm và sự phát triển không ngừng, chúng tôi đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường với hơn 800 dự án lắp đặt thành công.

Các sản phẩm chính mà chúng tôi cung cấp bao gồm máy tách màu hạt điều, cà phê, các hạt nông sản; máy tách màu nhựa, khoáng sản; máy dò tạp chất X-ray, cân đóng gói hút chân không tự động. Mỗi sản phẩm đều được thiết kế và sản xuất với công nghệ tiên tiến nhất, đảm bảo độ chính xác và đáng tin cậy.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi đã xây dựng 7 trạm bảo trì rộng khắp cả nước, đảm bảo rằng máy móc luôn được bảo trì và sửa chữa một cách nhanh chóng và hiệu quả. Chúng tôi cung cấp một dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7 sẵn sàng hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Hợp Phát cam kết đem lại cho Quý khách hàng những sản phẩm tiên tiến vượt trội và dịch vụ sau bán hàng tốt nhất. Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi và luôn là động lực để chúng tôi không ngừng cải tiến và phát triển.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và đặt hàng các sản phẩm chất lượng cao từ công ty Hợp Phát.

Sứ mệnh Hợp Phạt

SỨ MỆNH

Với sứ mệnh trở thành chuyên gia tư vấn và cung ứng giải pháp toàn diện về tự động hóa trong khâu sản xuất. Chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng, hiện đại và dịch vụ chuyên nghiệp, đáp ứng hoàn hảo mong muốn giảm chi phí, tăng lợi nhuận của doanh nghiệp.

Tầm nhìn Hợp Phát

TẦM NHÌN

Trở thành một trong những công ty hàng đầu Việt Nam về cung cấp giải pháp công nghệ hiện đại phục vụ trong lĩnh vực sản xuất và chế biến ngành công – nông nghiệp.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

ảnh về chúng tôi Hợp Phát
Hợp Phát 2015
Hợp Phát 2016
Hợp Phát 2018
Văn phòng Bình Phước
Hợp Phát 2019
Hợp Phá 2020
Hợp Phát năm 2021
Hợp Phát 2022
Hợp Phát 2023