Tin tức

HỢP PHÁT TẠI LỄ HỘI CÀ PHÊ BUÔN MA THUỘT LẦN 8 – NĂM 2023

Với chủ đề “Buôn Ma Thuột – Điểm đến của cà phê thế giới”, Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023 nhằm tiếp tục quảng bá thương hiệu cà phê Buôn Ma Thuột, phát triển cà phê đặc sản Việt Nam. Hợp Phát cũng đã góp mặt tham gia trong lễ hội năm nay với gian hàng trưng bày máy bắn màu cà phê vô cùng hoành tráng và chuyên nghiệp.

Chúng tôi mang đến 02 giải pháp công nghệ hoàn toàn mới và hiện đại, đó là Máy bắn màu cà phê dòng LM chuyên dung cho cà phê tươi, nhân và sau rang và Máy bắn màu dòng RC chuyên dùng cà phê sau rang, Robusta và Arabica.

Hợp Phát đã mang lại cơ hôi trải nghiệm trải nghiệm thực tế sản phẩm mới cho Khách hàng tham quan. Bên cạnh đó là nhiều chính sách siêu ưu đãi, những quà tặng hấp dẫn cho khách hàng ghé tham quan gian hàng.

Hợp Phát đã có một gian hàng vô cùng thành công và đạt được nhiều kết quả tốt tại Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột năm nay. Chân thành Cảm ơn Quý Khách hàng/Quý Đối tác đã ủng hộ chúng tôi tại Hội chợ triễn lãm Techmart chuyên ngành Điều 2023. Hẹn gặp lại mọi người tại Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột ở những năm tiếp theo.

Sự kiện Cà phê tại Buôn Ma Thuột
Sự kiện Cà phê tại Buôn Ma Thuột

Bạn có thể để lại đánh giá bài viết cho chúng tôi nhé!

Hãy chọn số lượng sao mà các bạn đánh giá cho chúng tôi!!!

Điểm sao trung bình bạn đã bình chọn 0 / 5. Số lượt bầu chọn: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.