Tin tức

Những lợi ích nổi bật của máy đóng gói tự động do Hợp Phát cung cấp

Công nghệ tiến bộ đã tạo ra những đột phá trong quá trình đóng gói sản phẩm. Máy đóng gói tự động do Hợp Phát cung cấp đã nhanh chóng trở thành giải pháp tối ưu cho quá trình sản xuất. Cùng chúng tôi đi tìm những lợi ích nổi bật mà thiết bị đóng gói tự động này mang lại cho các doanh nghiệp nhé!

1. Máy đóng gói tự động là gì?

Việc đong, đếm, cân định lượng, hút chân không và hàn miệng túi cho sản phẩm một cách chính xác là điều rất khó. Hoặc nếu có thì quá trình này tốn rất nhiều thời gian của chúng ta. Máy đóng gói tự động ra đời là giải pháp tối ưu nhất. Thiết bị này giải quyết những công đoạn đòi hỏi độ chính xác cao mà phương pháp đóng gói thủ công không làm được.

Máy đóng gói tự động mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.
Máy đóng gói tự động mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

2. Những lợi ích nổi bật của máy đóng gói tự động do Hợp Phát cung cấp

2.1 Đáp ứng mọi tiêu chuẩn hoàn thiện bao bì 

2.1.1. Bao bì đóng gói các loại hạt

Bao bì đóng gói có vai trò rất quan trọng trong việc bảo quản sản phẩm bên trong bao bì. Bởi bao bì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của sản phẩm. Tuỳ vào sản phẩm cần đóng gói mà ta sử dụng bao bì phù hợp. Đối với những sản phẩm là hạt nông sản, bao bì đóng gói thường là: bao bì dệt PP hoặc bao bì nhựa PE, bao bì nhựa PP, bao bì nhựa PET, PVC,…

2.1.2. Máy đóng gói tự động đáp ứng mọi tiêu chuẩn hoàn thiện bao bì

Máy đóng gói tự động đáp ứng mọi tiêu chuẩn về hoàn thiện bao bì. Đây là lợi ích nổi bật nhất của dòng sản phẩm máy đóng gói tự động do nhà Hợp Phát cung cấp. 

  • Việc được áp dụng công nghệ hiện đại, giúp cho máy đóng gói có thể đáp ứng đa dạng các chất liệu bao bì. 
  • Bằng cách sử dụng máy đóng gói, sản phẩm của bạn luôn được đảm bảo đóng gói một cách chuyên nghiệp. Giúp cho sản phẩm có một diện mạo bắt mắt hơn. Tạo được ấn tượng tốt đối với khách hàng. Từ đó, giá trị thương hiệu của doanh nghiệp bạn cũng được tăng cao.
  • Ngoài ra, máy đóng gói tự động còn được trang bị hệ thống điều khiển thông minh. Giúp kiểm soát quá trình đóng gói hoàn toàn tự động..
  • Máy được thiết kế đầu vào và đầu ra thông minh để có thể kết nối với các thiết bị khác tạo thành một dây chuyền sản xuất tinh gọn. 

2.2. Thiết bị có thể đóng gói đa dạng các loại sản phẩm

Lợi ích tiếp theo mà máy đóng gói mang lại cho doanh nghiệp là có thể đóng gói đa dạng sản phẩm. Với tính linh hoạt cao, máy đóng gói tự động có thể xử lý đa dạng các loại sản phẩm khác nhau. Trong đó có thể đóng gói hạt gạo, hạt điều, hạt ngũ cốc, hạt cà phê, trái cây khô, … Không cần thay đổi nhiều thiết bị, chỉ cần máy đóng gói tự động của Hợp Phát đã có thể thỏa nhiều yêu cầu của bạn. Thiết bị này có tính thích ứng cao với yêu cầu đóng gói đa dạng các loại sản phẩm. Doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian thay đổi cài đặt máy để phù hợp với từng loại sản phẩm. Đồng thời, cũng tiết kiệm chi phí đầu tư nhiều dòng máy chuyên dụng khác.

Thiết bị có thể đóng gói đa dạng các loại sản phẩm.
Thiết bị có thể đóng gói đa dạng các loại sản phẩm.

3. Máy đóng gói mang lại những túi sản phẩm có độ chính xác và tính đồng nhất cao 

Máy đóng gói tự động mang đến những túi sản phẩm cuối cùng có độ chính xác và đồng nhất cao về khối lượng, hình dạng túi. Thiết bị này sử dụng công nghệ hiện đại và hệ thống điều khiển chính xác cao. Nhờ đó, quy trình đóng gói được diễn ra nhanh chóng nhưng mang lại hiệu quả. Điều này đảm bảo tất cả sản phẩm cuối cùng sau khi đóng gói đều có chất lượng như nhau. Độ chính xác và tính đồng nhất cao giúp nâng cao giá trị của sản phẩm. Nhờ đó tăng niềm tin cho khách hàng và tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

Đóng gói tự động giúp cải thiện năng suất cho doanh nghiệp của bạn.
Đóng gói tự động giúp cải thiện năng suất cho doanh nghiệp của bạn.

4. Bảo quản tốt các sản phẩm hàng hóa thuận lợi cho quá trình vận chuyển và lưu kho 

Thiết bị đóng gói tự động giúp bảo vệ sản phẩm bên trong bao bì. Sản phẩm được đóng gói tự động không bị hư hỏng và giảm chất lượng trong suốt quá trình vận chuyển. Ngoài ra, những sản phẩm được đóng gói sẽ thuận lợi xếp gọn hơn cho quá trình đóng container xuất khẩu  và lưu trữ.  Bạn hoàn toàn yên tâm bởi các sản phẩm đáp ứng những  tiêu chuẩn khắt khe nhất của thị trường nước ngoài …

Dự án máy đóng gói tự động được Hợp Phát lắp đặt
Dự án máy đóng gói tự động được Hợp Phát lắp đặt

Gọi ngay đến Hotline: 0832 093 093 Đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp hữu hiệu nhất cho nhu cầu của doanh nghiệp của bạn.

 

Bạn có thể để lại đánh giá bài viết cho chúng tôi nhé!

Hãy chọn số lượng sao mà các bạn đánh giá cho chúng tôi!!!

Điểm sao trung bình bạn đã bình chọn 5 / 5. Số lượt bầu chọn: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.