Tin tức

HỢP PHÁT THAM GIA HỘI CHỢ TECHMART CHUYÊN NGÀNH ĐIỀU 2023

Nhận lời mời của Sở Khoa học & Công nghệ tỉnh Bình Phước, ngày 07- 08/07/2023 Hợp Phát đã tham gia Hội chợ triễn lãm Techmart Chuyên ngành Điều 2023. 

Tại kiện, Hợp Phát vinh dự giới thiệu đến Quý khách hàng/ Quý đối tác 02 giải pháp mới: Giải pháp “CÂN & ĐÓNG GÓI HÚT CHÂN KHÔNG TỰ ĐỘNG” và giải pháp “QUẢN LÝ TẠP CHẤT HOÀN HẢO CHO ĐIỀU”. Đây là những giải pháp hoàn toàn mới, hiện đại, đầy tiềm năng, mang lại lợi nhuận cao và giảm chi phí cho dây chuyền sản xuất Điều của các nhà máy.

Chúng tôi đã có một gian hàng trưng bày nổi bật và thu hút được đông đảo sự ghé thăm, trải nghiệm của nhiều khách hàng.  Ngoài ra, tại triễn lãm lần này, Hợp Phát đã tổ chức buổi tọa đàm chia sẻ về những giải pháp mới nhất dành cho nhà máy sản xuất Điều, đây cũng là cơ hội giúp Hợp Phát quảng bá hình ảnh và tiếp cận gần hơn đối với các doanh nghiệp, nhà máy tại Bình Phước.

Hợp Phát xin chân thành cảm ơn Sở Khoa học & Công nghệ tỉnh Bình Phước đã hỗ trợ chúng tôi nhiệt tình trong quá trình tham. Cảm ơn Quý Khách hàng và Quý Đối tác đã ủng hộ chúng tôi tại Hội chợ triễn lãm Techmart chuyên ngành Điều 2023.


Hợp Phát cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời và giải pháp công nghệ vượt trội giúp hoàn thiện cho dây chuyền sản xuất của các nhà máy.

Thuyết trình tại sự kiện Techmart
Thuyết trình tại sự kiện Techmart

 

Bạn có thể để lại đánh giá bài viết cho chúng tôi nhé!

Hãy chọn số lượng sao mà các bạn đánh giá cho chúng tôi!!!

Điểm sao trung bình bạn đã bình chọn 0 / 5. Số lượt bầu chọn: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.