Tin tức

Máy đóng gói hạt điều lụa

Bạn đang loay hoay tìm kiếm cho doanh nghiệp mình một địa chỉ cung cấp máy cân & đóng gói hạt điều lụa chất lượng cao. Nhưng mà giá thành thì lại phải “ưu đãi”. Đọc ngay bài viết sau đây để biết được địa điểm được nhiều doanh nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh tin yêu mà chúng tôi “gửi gắm” đến bạn nhé!

1. Cấu tạo chung của máy cân & đóng gói hạt điều lụa như thế nào?

Tuỳ thuộc vào nhà sản xuất và mẫu máy cụ thể mà mà mỗi dòng máy đóng gói hạt điều lụa sẽ có đặc điểm cấu tạo khác nhau. Sau đây là cấu tạo cơ bản của máy đóng gói chân không, mời quý bạn đọc tham khảo:

Khung máy

Máy có một khung chắc chắn và bền để hỗ trợ các thành phần khác của máy. Giúp giữ cho quá trình đóng gói ổn định.

Hệ thống nạp liệu

Máy cân & đóng gói chân không được trang bị một hệ thống nạp liệu tự động  để cung cấp hạt điều vào bao bì trong quá trình đóng gói. Hạt điều đi qua cân lưu lượng được thiết lập sẵn thông số, đảm bảo độ chính xác về khối lượng trong từng bao bì.  

Bộ hút chân không và hàn miệng túi

Máy được trang bị một bộ hút chân không để tạo ra áp suất chân không trong bao bì. Bộ hút chân không có vai trò loại bỏ không khí từ bên trong bao. Tạo ra môi trường chân không và hàn lại miệng túi một cách chặt chẽ nhằm bảo quản tốt hạt điều.

Hệ thống điều khiển & màn hình hiển thị

Máy được trang bị một màn hình hiển thị kết hợp cùng hệ thống điều khiển để hiển thị các thông số và thao tác của máy. Màn hình này cho phép người vận hành kiểm soát quá trình đóng gói và điều chỉnh các thiết lập về khối lượng đóng gói, nhiệt độ hàn miệng túi.

Hệ thống an toàn

Máy có các thiết bị an toàn như cảm biến & bộ giới hạn. Để đảm bảo an toàn cho người vận hành và máy móc trong quá trình hoạt động.

Hệ thống cảm biến tải trọng

Thiết bị cấu tạo hệ thống cảm biến tải trọng giúp đo lường chính xác trọng lượng sản phẩm cần cân. Điều này cực kỳ quan trọng trong việc đảm bảo rằng sản phẩm đóng gói có trọng lượng chính xác theo yêu cầu của nhà sản xuất. Đồng thời, Cảm biến tải trọng còn được sử dụng để giám sát quá trình đóng gói, đảm bảo rằng lực tác động lên sản phẩm trong quá trình đóng gói là đủ để đảm bảo gói được đóng kín và an toàn.

<yoastmark class=

Tùy vào nhu cầu sử dụng và đặc điểm của mỗi sản phẩm mà máy cân & đóng gói hạt điều lụa sẽ có cấu tạo khác nhau. Để đảm bảo được sử dụng đúng công năng và đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Quý khách hàng có thắc mắc về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0832 093 093 để được hỗ trợ tư vấn chi tiết nhất.

2. Công dụng của máy cân & đóng gói hạt điều lụa

Tại sao máy cân & đóng gói chân không hạt điều ngày càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để “góp mặt” trong quy trình sản xuất của mình? Cùng tìm câu trả lời thông qua những công dụng sau đây của sản phẩm nhé!

Sau đây là một số công dụng hữu ích không thể bỏ qua của máy cân & đóng gói hạt điều lụa. Mời quý bạn đọc tham khảo:

Hạt điều đóng gói - Giúp nâng cao giá trị thương hiệu của doanh nghiệp.
Hạt điều đóng gói – Giúp nâng cao giá trị thương hiệu của doanh nghiệp.
  • Công dụng bảo quản sản phẩm: Đầu tiên, có lẽ phải nhắc đến công dụng bảo quản sản phẩm cực kỳ tốt của máy đóng gói hút chân không. Môi trường chân không được cho là điều kiện tốt nhất để quản quản thực phẩm. Hạt điều lụa có xu hướng mất đi độ tươi ngon và chất lượng nhanh chóng nếu tiếp xúc với không khí, ánh sáng và độ ẩm. Vì thế, sử dụng cân đóng gói chân không là một giải pháp không thể bỏ qua để giúp duy trì độ tươi ngon và chất lượng của hạt điều trong thời gian dài.
  • Tiết kiệm thời gian và công sức: Tiếp theo có thể kể đến việc sử dụng máy móc áp dụng vào quy trình sản xuất và chế biến. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian lẫn nguồn nhân lực. Việc đóng gói tự động giúp tăng năng suất và hiệu quả sản xuất. Đồng thời giảm tình trạng mệt mỏi và sai sót của người làm.
  • Sử dụng máy đóng gói còn giúp tiêu thụ sản phẩm dễ dàng hơn. Giúp tăng cường hình ảnh thương hiệu trong mắt người tiêu dùng: Việc sản phẩm của bạn có một bao bì đẹp mắt & tiện lợi do máy đóng gói tạo ra. Giúp sản phẩm dễ dàng tiêu thụ trên thị trường. Đồng thời, khách hàng cũng có thể dễ dàng nhận biết & lựa chọn sản phẩm đóng gói chất lượng cao.
Mép túi được đóng ép đẹp và hút hoàn toàn chân không
Mép túi được đóng ép đẹp và hút hoàn toàn chân không

3. Địa chỉ cung cấp máy đóng gói hạt điều lụa giá tốt

Công ty TNHH Thiết bị Hợp Phát là công ty tại thành phố Hồ Chí Minh. Chuyên cung cấp các giải pháp & thiết bị chế biến hạt điều lụa chất lượng cao. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp chế biến hạt điều. Hợp Phát đã, đang xây dựng được uy tín và danh tiếng vững chắc trong việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng.

Nếu bạn đọc đang tìm kiếm các loại máy đóng gói hạt điều lụa chất lượng với giá thành tốt. Hợp Phát hy vọng rằng chúng tôi sẽ là cái tên đầu tiên mà quý khách hàng nghĩ đến. Bởi chúng tôi cam kết 100% cung cấp những sản phẩm máy đóng gói hạt điều chất lượng, đáng tin cậy và hiệu quả. Cùng với đội ngũ kỹ thuật đã được đào tạo chuyên sâu và có kiến thức vững vàng về quy trình chế biến hạt điều. Từ đó đảm bảo rằng các sản phẩm mà công ty cung cấp đáp ứng được những yêu cầu kỹ thuật và chất lượng cao nhất.

Bạn có thể để lại đánh giá bài viết cho chúng tôi nhé!

Hãy chọn số lượng sao mà các bạn đánh giá cho chúng tôi!!!

Điểm sao trung bình bạn đã bình chọn 5 / 5. Số lượt bầu chọn: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.