Tin tức

Ưu điểm vượt trội của máy bắn màu hạt điều

Máy bắn màu hạt điều đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình sản xuất hạt điều. Giúp những hạt điều thành phẩm luôn có màu sắc hấp dẫn, đồng nhất và đạt thị hiếu khách hàng. Máy bắn màu điều hiện đang trở thành công cụ không thể thiếu trong ngành công nghiệp chế biến điều. Cùng xem bài viết bên dưới để hiểu hơn về 04 ưu điểm vượt trội của thiết bị này nhé!

1. Máy bắn màu hạt điều có độ chính xác và mang lại sự đồng nhất sản phẩm

Máy bắn màu hạt điều đảm bảo mức độ chính xác cao trong việc loại bỏ các sản phẩm không đạt tiêu chuẩn. Đảm bảo mỗi hạt điều thành phẩm đều được phủ lớp màu đồng nhất & sự khác biệt không đáng kể.

Việc sử dụng máy bắn màu điều giúp tối ưu hoá những sai sót mà những phương pháp tách màu điều truyền thống thường gặp phải. Giúp sản phẩm hạt điều của doanh nghiệp luôn đạt đầy đủ yêu cầu về mặt chất lượng đầu ra. Mang lại những trải nghiệm sử dụng sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Dự án máy tách màu điều nhân trắng LMS4
Dự án máy tách màu điều nhân trắng LMS4

2. Máy bắn màu hạt điều giúp tiết kiệm nguồn lực và thời gian sản xuất.

Sử dụng máy bắn màu điều giúp tiết kiệm nguồn lực. Cũng như thời gian sản xuất hơn so với việc bắn màu điều bằng phương pháp thủ công truyền thống. Các công đoạn bắn màu hạt điều đều được tự động hóa, giảm thiểu sự can thiệp của con người.

So với phương pháp bắn màu thủ công, máy bắn màu điều có khả năng xử lý số lượng lớn hạt điều một cách nhanh chóng và hiệu quả. Máy bắn được hầu hết hàng thứ phẩm ra khỏi chính phẩm trong một lần chạy máy.

Dự án máy tách màu điều nhân sống LM2
Dự án máy tách màu điều nhân sống LM2

Kết quả là năng suất sản xuất tăng cao, giảm thiểu thời gian hoàn thành mỗi lô sản phẩm. Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí vận hành, tăng cường hiệu suất làm việc và tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường.

3. Khả năng phân tích tự động & nhận diện phế phẩm siêu thông minh

Thiết bị tích hợp công nghệ điện toán tự động vượt trội với không gian đa chiều hoạt động trên quy mô lớn. Giúp nhận dạng siêu thông minh các hạt phế phẩm được lập trình loại bỏ từ trước. 

Thêm vào đó, thiết bị này còn được lập trình bằng cách sử dụng nguyên lý nhận dạng bằng hình ảnh. Giúp cải thiện quá trình thu thập hình ảnh thông qua sự biến dạng. Sự biến dạng này được tạo ra thông qua sự khác biệt về hình thái, chất lượng cũng như màu sắc của nguyên liệu. Nhờ vậy mà máy bắn màu hạt điều có được độ nhạy cao & khả năng nhận diện phế phẩm siêu thông minh.

4. Kiểm soát chất lượng cao sản phẩm cuối cùng nhờ máy bắn màu hạt điều

Một ưu điểm quan trọng của thiết bị này đó chính là khả năng kiểm soát chất lượng cao trong quá trình sản xuất. Với công nghệ hiện đại, máy bắn màu điều luôn đảm bảo chất lượng đầu ra theo tỉ lệ mong muốn  cho từng lô sản phẩm.

Quá trình sản xuất điều nhờ máy bắn màu hạt điều sẽ kiểm soát được chất lượng về hình dạng cũng như màu sắc của từng hạt điều. Đảm bảo rằng tất cả các hạt điều trong một lô sản phẩm sẽ có màu sắc tương đồng và không có sự khác biệt đáng kể. Điều này giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm cuối cùng & đáp ứng yêu cầu nghiêm ngặt của thị trường. Bên cạnh đó cũng giúp nâng cao giá trị sản phẩm của doanh nghiệp.

Dự án máy loại bỏ tạp chất X-Ray KIX640 PRO
Dự án máy loại bỏ tạp chất X-Ray KIX640 PRO

5. Địa chỉ mua máy bắn màu hạt điều chất lượng cao

Máy bắn màu là một thiết bị quan trọng, mang lại nhiều lợi ích trong ngành sản xuất hạt điều. Nhưng có phải tất cả các máy bắn màu điều đều có ưu điểm vượt trội như nhau? 

Câu trả lời có thể là không. Bởi nếu bạn lựa đơn vị phân phối máy bắn màu hạt điều không uy tín thì sản phẩm bạn sản xuất đôi lúc không như mong đợi. Hãy đến với Hợp Phát – Đơn vị phân phối chính thức máy tách màu hạt điều chính hãng. Luôn cập nhật những công nghệ mới và hiện đại nhất. Có độ bền cao, tạo ra thành phẩm luôn đạt chất lượng tốt nhất.

6. Kết lại

Với nhiều năm trong lĩnh vực phân phối các thiết bị máy móc phục vụ cho nông nghiệp và công nghiệp trên toàn quốc. Hợp Phát tự hào là đơn vị cung cấp thiết bị, máy móc luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng. Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản cùng trạm bảo trì được đặt nhiều nơi. Giúp máy móc của khách hàng được bảo dưỡng và sửa chữa kịp thời, nhanh chóng. 

>>> Tìm hiểu thêm về Công ty TNHH Thiết bị Công Nghệ Hợp Phát tại đây <<<

Máy bắn màu hạt điều có nhiều ưu điểm vượt trội, giúp cải tiến chất lượng hạt điều trong ngành sản xuất này. Hy vọng qua bài viết trên, bạn sẽ tìm được địa chỉ tin cậy để “gửi gắm” niềm tin. Giúp doanh nghiệp nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm. 

Theo dõi Hợp Phát để nhận tư vấn và ưu đãi:

Fanpage Máy tách màu Hợp Phát

Youtube Máy tách màu Hợp Phát

Website Máy tách màu Hợp Phát

Bạn có thể để lại đánh giá bài viết cho chúng tôi nhé!

Hãy chọn số lượng sao mà các bạn đánh giá cho chúng tôi!!!

Điểm sao trung bình bạn đã bình chọn 0 / 5. Số lượt bầu chọn: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.